KECHAODA K10

Giá: 338.000 Vnđ

Kechaoda K10

  • Tên sản phẩm: Kechaoda K10
  • Điện thoại tí hoan, 1 sim 1 sóng
  • Màn hình rộng 0.66in, màn hình màu
  • Dung lượng pin 300mAh
  • Hỗ trợ kết nối với smartphone thông qua bluetooth
  • Hỗ trợ tính năng thay đổi giọng nói độc đáo
  • Bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc
Đặt mua

ĐIỆN THOẠI TÍ HOAN KECHAODA K10 CỰC KÌ ĐỘC VÀ LẠ

Kechaoda K10 là mẫu điện thoại mini sở hữu kiểu dáng cực kì nhỏ gọn, kích thước thân máy chỉ to bằng ngón tay cái. Dòng sản phẩm này sở hữu bộ màu sắc đa dạng gồm: bạc, vàng, hồng và đen nên rất dễ lựa chọn.

Kechaoda K10 được hỗ trợ 1 sim, hiện đang được người dùng rất yêu thích. Đây là một sản phẩm sở hữu nhiều tính năng mới lạ và độc đáo giúp mang lại sự tiện lợi và những trải nghiệm mới cho người dùng.

Kechaoda K10 sở hữu thiết kế độc đáo với kích thước tương đương với một chiếc hộp quẹt. Với kích thước này nó được xếp vào top 10 chiếc điện thoại siêu nhỏ trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

 

Với ngoại hình nhỏ bé nên mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng trong khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng mang nó đi mà không có khó khăn gì. Đặc biệt  thiết kế của Kechaoda K10 còn cho phép bạn gắn nó lên tai của bạn và đeo như tai nghe bluetooth.

 

Điện thoại siêu nhỏ Kechaoda K10

Điện thoại siêu nhỏ kechaoda k10

Khá giống với iPhone, pin của K10 Được thiết kế gắn liền theo máy nên người dùng không thể tháo gỡ ra theo cách thông thường. Do đó, nơi gắn SIM được bố trí bên phải thân máy, kích thước SIM phù hợp là micro SIM (tương tự: iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8).

Vì cách lắp SIM ở mẫu điện thoại này hơi khó cho người mới dùng nên bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn lắp SIM K10 ở video trên.

 

MÀN HÌNH

man-hinh-kechaoda-k10

Vì là mẫu điện thoại mini nên kích thước màn hình của Kechaoda K10 cũng khá khiêm tốn chỉ 0.66 inches. Tuy màn hình nhỏ nhưng vẫn đảm bảo khả năng quan sát khá tốt. Hơn nữa giao diện máy có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên khá dễ sử dụng.

BÀN PHÍM

 

kechaoda-k10-ban-phim-t9

 

Kechaoda K10 sở hữu bàn phím T9 quen thuộc với đầy đủ các phím bấm cơ bản, gồm 12 phím chữ số, 4 phím chức năng và phím điều hướng. Bàn phím được thiết kế đều nhau, kích thước mỗi phím lớn và có phông chữ to rõ nên sử dụng rất tốt.

TÍNH NĂNG

Ở mẫu điện thoại siêu nhỏ này có 2 tính năng độc đáo gồm:

ĐIỆN THOẠI KIÊM TAI NGHE BLUETOOTH

Điện thoại kiêm tai nghe Bluetooth

Kechaoda K10 hỗ trợ kết nối với các dòng điện thoại thông minh qua bluetooth và thực hiện chức năng tương tự như một chiếc tai nghe bluetooth. Phía sau của máy được thiết kế riêng để kết hợp với phụ kiện đi theo máy giúp người dùng có thể đeo lên tai bạn dễ dàng.

Kechaoda K10 hỗ trợ kết nối Smartphone

Sau khi kết nối với Smartphone, Kechaoda K10 có thể nghe gọi thay Smartphone

TÍNH NĂNG THAY ĐỔI GIỌNG NÓI

Đây là một tính năng khá thú vị và mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Tính năng này sẽ làm thay đổi giọng nói của bạn khiến cho người bên kia đầu dây sẽ không thể nhận ra giọng thật của bạn. Do đó bạn có thể sử dụng nó để giải trí như trêu chọc bạn bè hoặc phục vụ cho mục đích riêng của mình. Có 3 giọng mà bạn có thể thay đổi sang gồm: nam, nữ và trẻ em.

Hướng dẫn truy cập vào chức năng giả giọng nói trên Kechaoda K10: Vào Menu -> Quản lý -> Âm thanh kì diệu.

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Kechaoda K10: bạn bấm *#0084# rồi bấm phím gọi.

DUNG LƯỢNG PIN

 

Dung lượng pin Kechaoda K10

 

Kechaoda K10 được trang bị viên pin dung lượng 300 mAh có thể đảm bảo nghe gọi bình thường khoảng 1-1,5 ngày.

 

MÀU SẮC

 

Màu sắc Kechaoda K10

4 màu sắc để lựa chọn: đen, vàng, hồng, trắng

Các sản phẩm tương tự

KECHAODA A26
364.000 vnđ
KECHAODA K6
364.000 vnđ
KECHAODA K16
364.000 VNĐ
KECHAODA K56
442.000 VNĐ
KECHAODA K29
455.000 VNĐ